Mông to là điều mà hầu hết mọi chị em phụ nữ đều mơ ước. Một vòng mông căng tròn, sexy sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn nhiều trang phục gợi cảm, là điểm nhấn của vẻ đẹp hình thể, cuốn hút người đối diện, từ đó đem lại nhiều thuận lợi trong xã hội hơn.

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được tư vấn và thực hiện hoàn toàn tại các bệnh viên chất lượng cao, nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình gây mê, chăm sóc hậu phẫu... theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Hiểu được những điều ấy, chúng ta đều tìm mọi cách để mông đẹp hơn, căng tròn hơn. Nhưng vòng mông của mỗi người khác nhau, phụ thuộc vào cấu trúc xương của mỗi người khác nhau, do đó muốn có được mông to đôi khi không phải chuyện dễ dàng.

Đối với vòng mông của phụ nữ thuộc khu vực Mỹ Latinh, Colombia, vòng hông, xương chậu của họ rất to, xương sườn lại nhỏ, vì vậy hông của họ rất tròn. Vấn đề họ gặp phải là sớm chảy xệ và chỉ cần tập làm sao để không chảy xệ. Còn ở khu vực châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng, cấu trúc xương nhỏ, vì vậy phần xương hông cũng rất nhỏ, để xây dựng cơ bắp đòi hỏi rất mất thời gian.

Trong khi người nước ngoài cần tập để săn chắc lại thì chúng ta cần tập để cơ bắp phát triển. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng. Cơ bản là cấu trúc cơ mông của bạn là như vậy, ăn uống và tập luyện đúng cách sẽ giúp cơ mông phát triển.

Cùng với đó thì vài năm trở lại đây, phẫu thuật nâng mông trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ những kiến thức về nâng mông để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như độ cong, to phù hợp nhu cầu.


MÔNG CĂNG TRÒN, SĂN CHẮC, BỐC LỬA TẠO ĐƯỜNG CONG TUYỆT ĐẸP VỚI CÔNG NGHỆ NÂNG MÔNG NỘI SOI ENDO-S

⭐️ Bạn có vòng 3 lép, bạn tập luyện nhiều nhưng cơ mông không phát triển, bạn mặc quần thường bị lụng thụng phía sau mông... tất cả mọi nhược điểm đó sẽ được xoá bỏ ngay lập tức khi bạn đặt túi độn mông Motiva.

⭐️ Với tính năng ưu việt, độ bền vĩnh viễn, tương thích sinh học cao, định hình dáng mông tốt nhờ độ kết dính hoàn hảo... cùng đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ Sao Hà Thành, sẽ giúp bạn có vòng 3 nóng bỏng, đẹp tuyệt vời, bờ mông căng tròn, cong vút, hoàn hảo đến từng mi li mét.

⭐️ Chia tay mông lép, từ nay thoải mái eo thon, thoải mái diện đồ đẹp, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống nhờ ngoại hình thu hút.


 

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí

Nhập tên khách hàng
 

1900.4529

 

 


 


Mục lục