(Saohathanh.com) - Núm vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em tự ti, mặc cảm mà còn gây nhiều khó khăn trong quá trình cho con bú. Phẫu thuật kéo tụt núm vú là phương pháp hiệu quả để giải quyết tình trạng này.

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được tư vấn và thực hiện hoàn toàn tại các bệnh viên chất lượng cao, nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình gây mê, chăm sóc hậu phẫu... theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Núm vú là nơi tập trung của một số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có thể dài, ngắn, to, nhỏ khác nhau, ngoài chức năng thu nhận cảm giác, núm vú còn là nơi tuyến sữa hoạt động khi phụ nữ mang thai và cho con bú. 

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm khoảng 10%.

Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn, dễ thực hiện, đem đến cho bầu ngực vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên. 
Kéo núm vú tụt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp định hình lại núm vú, giúp vú nhô cao trên bầu ngực.

 


Tụt núm vú chia làm 3 mức độ:

-    Mức độ 1: Đây là mức độ nhẹ nhất, không cần phẫu thuật, chỉ cần tác động cơ học bằng cách kéo ra thường xuyên hay dùng dụng cụ hút sữa tác động để kéo núm vú ra, phẫu thuật sẽ được thực hiện nếu các biện pháp trên không hiệu quả. 
-    Mức độ 2: Núm vú có thể kéo được ra, nhưng sau đó lại dễ dàng tụt trở lại, do đó cần được can thiệp bằng tiểu phẫu mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa. 
-    Mức độ 3: Núm vú tụt sâu vào trong và không thể kéo ra được do thiếu hụt tổ chức mô liên kết hoặc do ngắn tuyến sữa, gây khó khăn cho việc bài tiết sữa qua đầu vú. Trường hợp này cũng cần can thiệp bằng phẫu thuật. Tùy vào mức độ tụt của núm vú, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp cho bạn.

 


 

Ưu điểm của phương pháp kéo núm vú tụt

 

– Đầu vú 2 bên nhô cao ở vị trí bình thường, cân đối với quầng vú và bầu vú. 
– Không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ. 
– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn. 
– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. 
– Bầu ngực được hoàn thiện và đẹp nhất. 
– Không ảnh hưởng đến tuyến sữa.


Quy trình kéo núm vú tụt của Sao Hà Thành

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp cải thiện núm vú tụt hiệu quả nhất.


Bước 2: Bạn được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt. 


Bước 3: Bạn được gây tê tại chỗ, không đau đớn, hoàn toàn thư giãn trong quá trình phẫu thuật. 


Bước 4: Bác sĩ luồn chỉ một vòng hoặc hai vòng quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định phần chân núm vú để đầu vú nhô ra mà không bị tụt trở lại. Với phương pháp này, sẽ không hề để lại sẹo sau phẫu thuật,không ảnh hưởng tuyến sữa.


Các bước tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt

Ở mức độ nặng: Bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao ra được lâu dài. Đường khâu sẽ lẩn khuất trong phần quầng vú rất mờ và hầu như không phát hiện thấy.


Chăm sóc sau hậu phẫu

– Bạn nên mặc áo ngực mềm trong thời gian đầu để độ nhô núm vú ổn định. 
– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước. 
– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật. 
– Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.
– Không cần cắt chỉ


**Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện hoàn toàn tại các bệnh viên chất lượng cao, nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, quy trình gây mê, chăm sóc hậu phẫu... theo đúng quy định của Bộ Y Tế.


👉Liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Sao Hà Thành để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé

 

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí

Nhập tên khách hàng
 

1900.4529

 

 

 

Mục lục